ไม่มีพล็อตที่สำคัญใดๆในป่าเล็กๆยกเว้นความจริงที่ว่าแม่ของ Hye-won ทิ้งเธอไว้โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าแล้วสิ่งที่จบลงแล้ว? ทำไมประตูถึงเปิด?

หลังจาก Hye-Won จบโรงเรียนมัธยมทั้งแม่และลูกสาวออกจากบ้านเพื่อติดตามแรงบันดาลใจของตัวเองภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของแม่ก่อนที่จะมี Hye-won อย่างไรก็ตามมันบอกใบ้ว่าเธอเคยอาศัยอยู่ในกรุงโซลแต่ต้องยอมแพ้ชีวิตในเมืองหลังจากสามีของเธอป่วย

แม่กำลังมองหาอะไร? เธอตั้งใจจะทำอะไรโดยการออกจากบ้าน? เริ่มต้นจากจุดเริ่มต้น: ทำไมแม่ถึงอยู่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในหมู่บ้านคลิกที่นี่เพื่อดูlittle forest 2018 downloadหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

เมื่อพ่อของ Hye-won ผ่านไปแล้วไม่มีเหตุผลที่แม่จะอยู่ในหมู่บ้านอีกต่อไปต้องบอกว่าแม่ของ Hye-won สามารถย้ายกลับไปที่กรุงโซลและเลี้ยงดูลูกสาวของเธอได้อย่างง่ายดายแล้วทำไมเธอถึงไม่? ทำไมแม่ถึงตัดสินใจอยู่ในหมู่บ้าน?

 

หมู่บ้านเล็กๆเมืองใหญ่

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าชนบทเป็นที่หลบภัยที่ปลอดภัยและแม่ของ Hye-Won แบ่งปันความคิดเห็นเดียวกันผู้หญิงคนนั้นต้องการให้ลูกสาวของเธอสร้างรากที่ไหนสักแห่งเพื่อให้ Hye-won สามารถมีสถานที่ที่จะกลับไปเมื่อชีวิตได้ยากนั่นเป็นเหตุผลที่แม่ตัดสินใจอยู่ในหมู่บ้านและไม่ย้ายกลับไปที่กรุงโซล

แม้ว่าโซลเป็นสถานที่ที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้นแต่ก็ยังยากต่อผู้อยู่อาศัยอย่างไม่น่าเชื่อในทางทฤษฎีเมืองใหญ่จะดีกว่าหมู่บ้านเล็กๆในแง่ของบริการโอกาสในการทำงานและความสะดวกสบายอย่างไรก็ตามมีเหตุผลว่าทำไมคนอย่าง Jae-ha และ Hye-won ออกจากโซล

 

ในช่วงเวลาที่เขาอยู่ในกรุงโซลแจ-ฮามีงานของบริษัทแต่เขาไม่มีความสุขและมีผู้จัดการที่หยาบคายไม่ได้ช่วยอะไรดังนั้นชายหนุ่มจึงตัดสินใจกลับไปที่หมู่บ้านและทำงานในฟาร์มของพ่อแม่ในกรณีของ Hye-won เธอออกจากโซลเพราะเธอ“หิว”เห็นได้ชัดว่ามีอาหารในกรุงโซลแต่มันขาดความอบอุ่นจากที่บ้านในช่วงเวลาที่เธออยู่ในกรุงโซล Hye-won ส่วนใหญ่ให้อาหารตัวเองด้วยอาหารจานด่วนและในระยะยาวที่ทำให้เธอรู้สึกหิว / ว่างเปล่าภายใน

ดังนั้น Hye-won กล่าวว่าอาหารเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงกลับมาแต่นั่นไม่ใช่ความจริงทั้งหมด Hye-won กลับมาซ่อนตัวเพราะเธอล้มเหลวในการสอบครั้งใหญ่และไม่สามารถหางานที่เธอต้องการได้ในขั้นต้น Hye-Won ไปที่กรุงโซลเพื่อเรียนกับแฟนของเธอพวกเขาทั้งคู่วางแผนที่จะเป็นครูแต่มีเพียงคนเดียวที่ผ่านการสอบ (แฟน) เนื่องจากความภาคภูมิใจ Hye-won“ วิ่งหนี”และกลับไปที่หมู่บ้านของเธอเพื่อย่อยสถานการณ์ทั้งหมด

ทำไมแม่ของ Hye-won ถึงทิ้งเธอไป?

ก่อนอื่นแม่ของ Hye-won ไม่ได้ทิ้งลูกสาวของเธอ: เธอไป“เดินนาน”แม้ว่าสิ่งที่เธอทำนั้นไม่คาดคิดแต่ก็ไม่ได้เป็นแรงกระตุ้นแม่ของ Hye-won เตรียมลูกสาวของเธอในช่วงเวลานั้นเมื่อแม่ออกจากบ้าน Hye-won เป็นผู้ใหญ่แล้วและสามารถดูแลตัวเองได้

เช่นเดียวกับ Hye-won แม่ก็มีแรงบันดาลใจในชีวิตก่อนที่จะย้ายไปที่หมู่บ้านสามีของเธอสิ่งที่แม่ของ Hye-won ทำคือตรงกันข้ามกับการเห็นแก่ตัวผู้หญิงคนนั้นเลือกที่จะอยู่ในหมู่บ้านเพื่อให้ลูกสาวของเธอมีรากฐานที่มั่นคงซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอสามารถโทรหาที่บ้านได้เมื่อแม่คิดว่า Hye-won ก็พร้อมที่จะเป็นของตัวเองเธอตัดสินใจที่จะทำโครงการส่วนตัวของเธอเอง: ทำสิ่งที่เธอต้องการทำแต่ยังไม่ได้ลอง

 

ความหมายที่อยู่เบื้องหลังประตูเปิด

แล้วทำไมประตูบ้านถึงเปิดในตอนท้าย? เมื่อมองดูใบหน้าของ Hye-won แม่ของเธอกลับมาแล้ว!

ประตูเปิดยังมีความหมายที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในป่าเล็กๆดังนั้นไม่เพียงแต่แม่ของ Hye-won เท่านั้นที่กลับมาแต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกสาวก็กลับมาอีกครั้งเมื่อภาพยนตร์เริ่มต้นเป็นที่ชัดเจนว่าแม่และลูกสาวไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขที่ดีอย่างไรก็ตามในตอนท้าย Hye-won ในที่สุดก็สามารถเข้าใจเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเลือกชีวิตของแม่ของเธอ

ดังนั้นเมื่อ Hye-won เห็นประตูที่เปิดอยู่เธอก็เริ่มสนุกกับความคิดที่จะได้เห็นแม่ของเธออีกครั้งฉากสุดท้ายแสดงให้เห็นว่า Hye-won ได้ย้ายจากความรู้สึกโกรธที่ผ่านมาของเธอต่อแม่ของเธอตอนนี้เธอไม่ได้โกรธแม่ของเธออีกต่อไป Hye-Won ก็อนุญาตให้รวมตัวกับเธออีกครั้ง

Hye-won-การวิเคราะห์ตัวละคร

Hye-won กำลังมองหาอะไร? ก่อนอื่น Hye-won ออกจากหมู่บ้านของเธอด้วยความโกรธแม่ไม่สนับสนุนการตัดสินใจของลูกสาวที่จะอาศัยอยู่ในกรุงโซลบางทีเธออาจรู้ว่าเมืองใหญ่ๆจะเป็นอย่างไรสำหรับคนอย่าง Hye-won

หลังจากอาศัยอยู่ในกรุงโซลสักพักหนึ่ง Hye-won ก็ออกจากเมืองใหญ่ออกไปด้วยความอับอายดังนั้นแผนใหญ่ของเธอคือไปที่กรุงโซลศึกษาและเป็นครูเธอประสบความสำเร็จสองในสามสิ่งเหล่านั้นเมื่อ Hye-won ล้มเหลวในการสอบครั้งสุดท้ายของเธอเธอรู้สึกพ่ายแพ้แล้วปัญหาที่แท้จริงของ Hye-won คืออะไรกับโซล? Hye-won เป็นคนที่ภาคภูมิใจมากเธอไม่ได้ไปโซลเพื่อบรรลุความฝันเธอไปที่นั่นเพื่อพิสูจน์ว่าแม่ของเธอผิดต้องบอกว่าเมื่อ Hye-won ล้มเหลวในการเป็นครูเธอไม่สามารถตกลงกับความจริงนั้นได้

Hye-won ทำการตัดสินใจของเธอมากมายตามอารมณ์ก่อนอื่นเธอไปโซลออกไปจากส่วนที่แล้วเธอก็ทิ้งความอัปยศไว้ดังนั้นมีรูปแบบที่นี่ Hye-won เป็นคนหุนหันพลันแล่นและแทนที่จะเผชิญกับปัญหาของเธอเธอมักจะเลือกที่จะหนีไปจากพวกเขาตัวอย่างเช่นเธอออกจากโซลโดยไม่บอกแฟนของเธอนอกจากนี้แจฮาเรียกว่า Hye-won ออกมาใน“ตารางงานที่ยุ่ง”ของเธอบอกใบ้ว่าเธอทำงานหนักบนแผ่นดินเพื่อลืมปัญหาปัจจุบันของเธอ

ในท้ายที่สุด Hye-won สร้างความสงบสุขด้วยตัวเองหญิงสาวตระหนักว่าเธอไม่ต้องการให้โซลมีความสุขในเรื่องความสุขไม่ใช่สถานที่แต่เป็นสภาวะของจิตใจในที่สุด Hye-won ก็เข้าใจถึงความสำคัญของการทำให้เธอ“ป่าเล็กๆ ” ซึ่งเป็นสถานที่ที่สามารถเลี้ยงดูเธอได้

ถ้า Hye-won เพ้อฝันชนบทมากทำไมกลับไปที่กรุงโซล (ชั่วคราว)? แม้ว่า Hye-won สามารถปลูกสิ่งที่เธอต้องการในสวนหลังบ้านของเธอแต่ผู้หญิงก็ยังต้องการแหล่งรายได้ทางการเงินนั่นคือด้านที่สมจริงของ Hye-won: เพื่อที่จะใช้เวลาที่มีคุณภาพมากขึ้นในชนบทเธอจะต้องให้ทุนแก่วิถีชีวิตนั้นด้วยหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำคือการทำงานสองสามเดือนในกรุงโซลแล้วกลับไปที่หมู่บ้าน

 

ความคิดสุดท้าย

ถ้าฉันต้องเลือกคำเพื่ออธิบายป่าเล็กๆมันจะ“อบอุ่น”มีเรื่องราวมากมายเช่น Little Forest ที่นั่นเพราะมันง่ายมาก

Little Forest เป็นภาพยนตร์ที่ไม่น่าเชื่อไม่มีละครเรื่องใหญ่แปลงที่ซับซ้อนหรือพล็อตเรื่องบ้าลองนึกภาพการดูภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้คนที่อาศัยอยู่นั่นคือสิ่งที่ป่าเล็กๆเกี่ยวกับแม้ว่ามันอาจฟังดูเป็นพล็อตที่น่าเบื่อแต่จริงๆแล้วมันค่อนข้างสนุกสนานโดยส่วนตัวแล้วฉันไม่รู้สึกถึงช่วงเวลาที่น่าเบื่อ / น่าเบื่อเพียงครั้งเดียวในช่วง 103 นาที

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นเป็นจำนวนมากในธีมของ “ต้องการ” และ “ความต้องการ” ดังนั้นในขณะที่ Hye-won อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเธอปรารถนาที่จะอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่อย่างโซลอย่างไรก็ตามเมื่อ Hye-won ก้าวเข้ามาในกรุงโซลเธอก็ตระหนักว่าชีวิตในเมืองใหญ่นั้นไม่ได้มีเสน่ห์หรือสนุกอย่างที่เธอคิดเป็นผลให้ Hye-won ตัดสินใจที่จะหาที่หลบภัยในชนบทดังนั้นเธอจึงกลับไปที่หมู่บ้านแม้ว่า Hye-won จะพบชีวิตในชนบทที่เหมาะกับเธอดีกว่าแต่เธอก็เป็นจริงเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินของเธอนั่นเป็นเหตุผลที่เธอกลับไปที่กรุงโซลเพื่อทำงานสองสามเดือนดังนั้นเธอจึงสามารถมีชีวิตอยู่ในหมู่บ้านได้

โดยรวมแล้ว Little Forest เป็นนาฬิกาที่น่าจดจำมากเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้มีหัวใจมากมายในฐานะผู้ชมฉันหลงใหลในฉากการทำอาหาร / อาหารและภูมิทัศน์ที่สวยงามโปรดอย่าดูหนังตอนท้องว่างเพราะมันจะทำให้คุณอยากทานอาหารที่คุณมักจะไม่สนใจมากนัก

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *